Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án nhà máy sản xuất đinh vít Thế Phong (SHEH FUNG SCREWS)
Trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty thế phong
Nhân dịp “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019” được tổ chức sáng 22/9/2019. Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Nhà máy sản xuất đinh vít các loại của công ty Thế Phong. Đước biết Tập đoàn Thế Phong là một trong 5 Tập đoàn lớn nhất của Đài Loan, sau khi nghiên cứu, khảo sát Tập đoàn đã quyết định lựa chọn đầu tư dự án Nhà máy sản xuất đinh vít tại KCN Hàm Kiệm II, tỉnh Bình Thuận.

Dự án Nhà máy sản xuất đinh vít sẽ được triển khai và đưa vào hoạt động vào năm 2021, với tổng vốn đầu tư 50 triệu USD, trên diện tích 20 ha, công suất thiết kế 50 ngàn sản phẩm/năm, gồm các loại như: ốc vít vách thạch cao, ốc vít thép không gỉ, ốc vít ván nhựa, đinh tán các loại,… Đây là dự án đầu tư ra nước ngoài đầu tiên của Tập đoàn, sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo ra việc làm cho khoảng 500 lao động, tạo nguồn thu ngân sách và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Bình Thuận./.