Công Bố Quy Hoạch Phân Khu Xây Dựng Kcn Sơn Mỹ 2

Sáng nay 25/11/2022, tại hội trường UBND xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, Ban Quản lý các KCN Bình Thuận đã tổ chức hội nghị công bố quyết định số 759/QĐ-KCN ngày 23/9/2022 về việc phê duyệt “Quy hoạch phân khu xây dựng KCN Sơn Mỹ 2, huyện  Hàn Tân, tỉnh Bình Thuận”. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND huyện Hàm Tân, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Sơn Mỹ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và hơn 70 người là đại diện cho hàng trăm hộ dân trên địa bàn của xã.

KCN Sơn Mỹ 2 có quy mô 540ha, phía Đông giáp khu dân cư đô thị Sơn Mỹ, phía Tây giáp sông Cô Kiều, phía Nam giáp sân golf và KCN Sơn Mỹ 1, phía Bắc giáp đất nông nghiệp xã Sơn Mỹ; nằm trên trục lộ Quốc lộ 55 nối liền tỉnh Bình Thuận và tỉnh Bà Rịa Vũng tàu, gần cảng biển, thuận lợi cho thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp.

Qua Hội nghị công bố quy hoạch, hầu hết người dân đều phấn khởi, ủng hộ việc đầu tư xây dựng KCN, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của xã, của huyện; giải quyết việc làm, tăng thu nhập, đời sống của người dân được cải thiện nâng cao và rất mong nuốn các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo sớm triển khai thực hiện theo đúng lộ trình đề ra./.

Theo tin Trương Duệ - BQLKCN